Bí quyết của những người phụ nữ thành đạt-Phần 1: Bí quyết của các nhà doanh nghiệp và những phụ nữ thành đạt

Bí quyết của những người phụ nữ thành đạt-Phần 1: Bí quyết của các nhà doanh nghiệp và những phụ nữ thành đạt


        Chương 1 Phái đẹp trong cuộc sống chúng ta


           Có biết bao nhà văn, nhà thơ, nhà chính trị... đã ca ngợi phái đẹp trong cuộc sống chúng ta. Hàng ngàn cuốn sách, hàng vạn bài báo đã, đang và sẽ mãi viết về họ như là hiện thân sản phẩm tuyệt mỹ mà tạo hóa đem lại cho nhân loại.

          Ca ngợi, ngưỡng mộ vẻ đẹp của tạo hóa ban cho phái đẹp thật xứng đáng với họ, bởi họ không những rất đẹp mà còn luôn đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp và quốc gia. Hàng triệu gia đình yên ấm và hạnh phúc, con cái học hành tiến bộ là nhờ bàn tay chăm sóc của người mẹ. Hàng ngàn, hàng vạn người chồng thành đạt lớn lao nhờ ở sự động viên, khích lệ, chăm lo của người vợ. Vai trò của người mẹ, người vợ, người chị, người em trong mỗi gia đình thật quan trọng biết bao. Có thể nói thẳng thắn rằng ước vọng muôn đời của người đàn ông là muốn làm vừa lòng người đàn bà. Chính vì thế, họ có thể vượt qua mọi thách đố để giành lấy những thành công trên đường đời nếu bên cạnh họ luôn có được sự khuyến khích của người vợ hiền thảo. Một khi hiểu rõ vai trò vô cùng quan trọng của người vợ, thì hạnh phúc gia đình sẽ tránh được những lục đục, đời sống vợ chồng sẽ thuận hòa và từ đó tình yêu sẽ là nguồn cảm hứng cho người chồng đạt tới mọi thành công trên đường sự nghiệp mà họ đã dấn thân.

          Đã có rất nhiều nhà văn, nhà toán học, họa sĩ, nhà thơ, nhà doanh nghiệp, nhà chính trị tài ba đã lập nên những kỳ tích lớn lao trong nền văn minh nhân loại cũng một phần nhờ sự khuyến khích, ngưỡng mộ của phái đẹp. Henri Ford, nhà tỷ phú chế tạo xe hơi lừng danh nước Mỹ và thế giới đã có đủ dũng khí và can đảm dấn bước trên thương trường cũng nhờ một phần lớn ở sự động viên, giúp đỡ của người vợ. Mỗi khi làm việc gì hệ trọng, ông đều được vợ ủng hộ một cách hào hứng. Bà nắm tay chồng, đáp dịu dàng: “Em xin theo anh”. Chính nhờ vậy mà sau nhiều năm miệt mài kinh doanh chế tạo xe hơi, Henri Ford đã trở thành một trong những người nổi danh nhất, giàu có nhất nước Mỹ.

           Còn Disrachi, một nhà chính trị tài danh số 1 của Anh quốc cũng nhờ có một mái ấm gia đình khích lệ ông. Trên chính trường ông luôn được người vợ hiền thảo khuyến khích, nâng đỡ. Bà không bao giờ tranh khôn với chồng. Mỗi khi ông về là sau cả một ngày mệt mỏi và ứng đối xã giao, nhờ được bà chuyện trò vui nhộn mà ông được nghỉ ngơi. Càng ngày gia đình ông càng trở thành nơi thuận tiện, vì nơi đó là ông thảnh thơi giữ sức trong sự chiều chuộng, âu yếm của vợ. Những giờ sống bên cạnh bà là những giờ êm đềm nhất của đời ông; vừa là bạn đồng tâm, là nguồn an ủi vừa là quân sư của ông nữa, để đáp lại tình yêu đó, ông cũng tìm mọi cách làm đẹp lòng bà.

        Thế đó, những người phụ nữ thành công trong lịch sử chính là những người biết chăm sóc chồng, khích lệ chồng, thỏa hiệp với chồng mình, với những người thân trong gia đình và với con cái của mình.

        Để duy trì được sự đam mê trong công việc, quyết tâm dấn bước trên đường đời, người đàn ông nào cũng cần có một người vợ biết luôn nhắc mình có thể thành công lớn trên đường đời, mình là người có giá trị lớn lao. Vì thế, người phụ nữ nào muốn cuộc đời mình sung sướng thì cách tốt nhất là hãy biết chăm sóc và khích lệ những đức ông chồng quý giá của mình.

Bí quyết của những phụ nữ thành đạt


 1. Chương 1 Phái đẹp trong cuộc sống chúng ta
 2. Chương 2 - 160 lời khuyên cho các nhà quản trị doanh nghiệp trẻ
 3. Chương 3 Những phẩm chất cần thiết cho một nhà doanh nghiệp trẻ trong tương lai
 4. Chương 4 Nữ hoàng Hoa Hồng California 98 là người Mỹ gốc Việt
 5. Chương 5 Madonna: Các chuyến lưu diễn và những bài hát tủ
 6. Chương 6: Di sản giàu có của John Huston
 7. Chương 7 Nhạc trẻ: Céline Dion và sự giàu có
 8. Chương 8 Một phụ nữ đẹp và nhà máy cho con em những người nông dân
 9. Chương 9 Claudia Cardinale - Ngôi sao điện ảnh Ý
 10. Chương 10 Một số phụ nữ nổi bật trên chính trường thế giới
 11. Chương 11 Hai mươi phút với nữ đạo diễn Đức giàu có - Doris Drrie
 12. Chương 12 Kể lại chuyện 15 năm kiên trì của một nhà doanh nghiệp nữ...
 13. Chương 13: Văn hóa gia đình
 14. Chương 14 Phụ nữ Mỹ có thành công trong kinh doanh không?
 15. Chương 15: Khách sạn phụ nữ
 16. Chương 16 Người phụ nữ giàu nhất nước Pháp
 17. Chương 17 Nữ công chúa nhạc Pop của nước Anh
 18. Chương 18 Elizabeth Lindermayer - Đặc sứ hòa bình
 19. Chương 19 Cô con dâu gốc Italia chiếm vị trí nổi bật trên chính trường Ấn Độ
 20. Chương 20 Nữ điệp viên - cô gái trong căn nhà Biệt thự có giàn hoa tímĐăng nhận xét

 
Support : Imagepro.vn | SkyTechVietNam
Copyright © 2012. In Lịch dể bàn, lịch cuốn, lịch treo tường - All Rights Reserved
.