Bí quyết thành công của những phụ nữ thành đạt- Chương 17 Nữ công chúa nhạc Pop của nước Anh

Bí quyết thành công của những phụ nữ thành đạt- Chương 17 Nữ công chúa nhạc Pop của nước Anh


 Chương 17 Nữ công chúa nhạc Pop của nước Anh


Mới chỉ 16 tuổi, Billie đã được mệnh danh là “nàng công chúa nhạc Pop”. Khi Briney Spears đang làm nên cơn sốt ở nước Mỹ thì Billie lại đại náo ở nước Anh. Trong các số báo Top of the Pops (tạp chí âm nhạc rất nổi tiếng của Anh). Không số nào lại không thấy sự xuất hiện của Billie, mỗi lúc một khác, rất trẻ trung, xinh đẹp. Vậy điều gì làm cho Billie nổi tiếng đến thế? Billie còn rất trẻ, hát hay, nhảy múa điêu luyện, phong cách biểu diễn độc đáo, và rất có cá tính. Billie là hình ảnh của thanh thiếu niên hiện nay:

- Tại sao các bạn lại chơi nhạc to thế?

- Vì chúng tôi muốn thế!

- Tại sao các bạn lại tụ tập đông vậy?

- Vì chúng tôi muốn thế!

- Vì sao các bạn phải nhảy múa suốt đêm?

- Vì chúng tôi muốn thế!

- Tại sao các bạn luôn nói ra những điều mình nghĩ?

- Vì chúng tôi muốn thế!

Chúng ta có thể làm những gì chúng ta muốn, tự do làm những gì chúng ta thích. Chỉ cần nói với bản thân là bạn có thể làm được!”.

Billie đã thể hiện ý nghĩ của mình qua ca khúc “Because we want to...” như thế đấy!

Kể đến những thành công của Billie thì thật đáng nể! Các single “Because we want to Girlfriend. She wants you” đã giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng 10 bài hát hay nhất của Anh. Và mới nhất là “Honey to the Bee” đã đạt đĩa Bạch kim (Platinium) và đang giữ vị trí số 3 trong bảng xếp hạng này, cạnh tranh gay gắt với “Thanks Abba for the music”.

Tại châu á, “Honey to the Bee” cũng đang tiến nhanh về phía bảng xếp hạng Asia Hit List. Bản thân single này đã được bán hết 100.000 bản ngay trong tuần lễ đầu phát hành và đến tuần thứ hai thì con số này đã lên tới gần 200.000 bản. Hiện nay Billie đang được đề cử cho giải British Award rất có uy tín.

Trong năm 1999, Billie mong muốn sẽ thành công hơn nữa với “nhiều vị trí thứ 1 hơn” ở mọi nơi và cả ở Anh. Billie còn dự định tiếp tục hợp tác với Virgin record cho phát hành một album mới và có thể là một chuyến lưu diễn trước Thiên niên kỷ mới. Tuy vậy, “nàng công chúa” vẫn tỏ ra là một cô bé con khi ao ước được bố mẹ cho mình độc lập hơn nữa, dự định trang trí cho ngôi nhà mình, để tóc dài ra, hay thi lấy bằng lái xe vào tháng 9.

Ngoài ra, Billie còn hết sức ngưỡng mộ Madonna và đã được tham gia một vai nhỏ trong phim Evita. Và Billie đã nảy ra ý định hóa trang cho giống Madonna, Billie nói: “Tôi không nghĩ là tôi giống chị ấy, quần áo đã giúp đỡ rất nhiều!”.

Dẫu vậy, Billie vẫn là Billie với cá tính và phong cách riêng. Và chẳng có gì có thể cản bước Billie trong năm 1999 này!

Hãy viết thư cho công chúa nhỏ với địa chỉ:

Offical Billie Fan Club PO Box 170 SWINDON SN 59NX UK.

Tên đầy đủ: Billie Paul Piper

Ngày sinh: 22-9-1982

Sao chiếu mạng: Virgo

Nơi ở: Swindon - UK (Anh Quốc).

Chương 18 Elizabeth Lindermayer - Đặc sứ hòa bình

Đăng nhận xét

 
Support : Imagepro.vn | SkyTechVietNam
Copyright © 2012. In Lịch dể bàn, lịch cuốn, lịch treo tường - All Rights Reserved
.